Menu

3 หาดดีต่อใจไว้ปูเสื่อรับลมทะเล

“ทะเล” นั้นเป็นดั่งแหล่งเติมพลังกายและพลังใจ ช่วยผ่อนคลายความเครียดจากความเหนื่อยล้าในเมืองกรุง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน ความรัก การเงิน ทะเลจะช่วยเยียวยาทุกอย่างเอง ดังนั้นอย่ารอช้า! รีบคว้าเสื่อไปปูนั่งตากลมริมทะเลใกล้กรุงเทพกันเถอะ

เมื่อใจมันเซทะเลคือจุดหมาย คงเป็นประโยคพูดติดปากที่ใคร ๆ ก็คงเคยได้ยิน ซึ่งเป็นประโยคที่จริงแท้แน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์ ว่าแต่ว่ามันมีทะเลที่ไหนที่น้ำใส ทรายขาวให้ไปนั่งปูเสื่อพักผ่อนหย่อนใจบ้างล่ะ วันนี้เรามีหาดที่ดีต่อใจไว้ให้ไปปูเสื่อรับลมทะเลชิว ๆ มาฝาก ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีที่ไหนบ้าง!

หาดนวล เกาะล้าน จ.ชลบุรี

หากใครกำลังมองหาหาดแสนสงบ น้ำทะเลสีฟ้าใสสะอาด หาดทรายขาวละเอียดแล้วละก็ เราขอแนะนำหาดนวล เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี เกาะล้านเป็นอีกหนึ่งเกาะยอดนิยมที่คนกรุงมักไปพักผ่อนหย่อนใจกัน ไม่ว่าจะไปค้างคืนหรือไปวันเดย์ทริปเนื่องจากอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ อีกทั้งยังมีบรรยากาศที่ดี สงบเงียบ เหมือนหลุดไปอยู่อีกโลกหนึ่งเลยทีเดียว รู้กันอย่างนี้แล้วก็อย่ารอช้า คว้าเสื่อคู่ใจไปปูรับลมทะเลที่หาดนวลกันดีกว่า

หาดเทียน เกาะล้าน จ.ชลบุรี

หาดเทียนเป็นอีกหนึ่งหาดสุดสวยบนเกาะล้าน ที่นี่นอกจากเราสามารถเอาเสื่อมานั่งปูริมทะเลกินลมชมวิว หรือจะนอนอาบแดดอย่างสงบ ๆ ได้แล้ว ที่นี่ยังมีสะพานที่เลาะไปตามริมเขา ให้ได้เดินชมวิวทะเลกันแบบยาว ๆ เป็นอีกหนึ่งจุดถ่ายรูปที่ควรค่าแก่การมาเก็บภาพอย่างยิ่ง

อ่าวพร้าว เกาะเสม็ด จ.ระยอง

อีกที่ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพก็คือจังหวัดระยอง นอกจากชายทะเลของจังหวัดระยองแล้ว ที่นี่ยังมีเกาะใหญ่ ๆ ชื่อดังอีกเกาะหนึ่ง นั่นก็คือเกาะเสม็ด เสม็ดเป็นทั้งแหล่งรวมของความสวยงาม ความสงบ ความสนุกสนาน ไว้ในที่เดียวกัน หากใครที่อยากได้บรรยากาศสงบเงียบ ปูเสื่อฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง นอนรับลมทะเลแล้วละก็ไม่ควรพลาดอ่าวพร้าว นอกจากจะมีหาดทรายขาวละเอียด น้ำสีฟ้าใสแล้ว ที่แห่งนี้ยังเงียบสงบเหมาะแก่การมาปูเสื่อนอนพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างมาก

แต่ละที่ที่เรานำมาเสนอนั้นรับรองว่าสวยแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร รับรองว่าไปแล้วจะไม่ผิดหวัง เช่นเดียวกันหากคุณเลือกนำเสื่อพลาสติก YSJ ไปเป็นส่วนหนึ่งของการเที่ยวของคุณ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง เสื่อพลาสติก YSJ พกพาง่าย สวยแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ทำความสะอาดง่าย ไม่ว่าจะไปปูบนทราย ริมหาด บนสนามหญ้าก็หมดห่วงว่าเสื่อจะเลอะเทอะ

ให้เสื่อพลาสติก YSJ ช่วยทำให้การไปเที่ยวของคุณสมบูรณ์แบบขึ้นสิ

#เสื่อพลาสติก #สถานที่พักผ่อนใกล้กรุงเทพ #ทะเล

Tel: +66 616250958 (Mobile)

Tel: +6634 473414 (Office)

Email: yongsengjan@gmail.com

Facebook : ysjmat

ย่งเซ้งจั่น, สถานที่ท่องเที่ยว

EnglishThailand