Menu

3 บ่อตกปลายอดฮิตสำหรับชาวกรุงเทพ

เอาใจคนรักการตกปลา วันหยุดเสาร์-อาทิตย์นี้หากใครยังไม่มีแผนไปไหน ลองเปลี่ยนบรรยากาศหอบเสื่อพลาสติกดี ๆ สักอันไปนั่งตกปลาสุดชิวในกรุงเทพกันเถอะ

ขึ้นชื่อว่ากรุงเทพ ก็เป็นที่รู้กันว่าเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยตึกรามบ้านช่อง คอตกปลาหลายคนคงคิดว่าเป็นการยากที่จะหาแหล่งตกปลาในกรุงเทพ บางที่ก็เขตวัดห้ามตกปลา บางที่ก็ไม่เหมาะแก่การไปปูเสื่อนั่งตกปลาชิวๆ บางที่ก็น้ำเน่าเกินว่าปลาจะอยู่ได้ แท้จริงแล้วในกรุงเทพยังมีแหล่งตกปลายอดฮิตที่นักตกปลาเขาไปกันอยู่นะ ดังนั้นอย่ารอช้า รีบคว้าเบ็ดตกปลาคู่ใจกับเสื่อพับพลาสติกคู่ใจแล้วไปกันเลย

1.บ่อตกปลา Lucky – ปากซอยทองหล่อฝั่งสุขุมวิท บ่อตกปลาแห่งนี้เป็นหนึ่งในบ่อปลายอดฮิตที่นักตกปลานิยมมาเพราะเป็นบ่อที่เดินทางสะดวก อยู่ใจกลางเมือง ค่าตกปลาที่นี่คิดเพียงค่าเบ็ดละ 100 บาท เมื่อไปถึงก็สามารถปูเสื่อริมบ่อ หย่อนเบ็ดลงไปไม่ต้องรอนานปลาก็มาติดแล้ว ปลาที่นี่มีทั้งหมดหลัก ๆ 3 สายพันธุ์ ได้แก่ ปลากะพงขาว ปลาแรด และปลาทับทิม นอกจากนี้หากตกปลาได้แล้ว ทางบ่อยังมีบริการนำปลาที่ตกได้ไปทำกับข้าวให้อีกด้วย เพียงจ่าย 50 บาทเพิ่มจากน้ำหนักตัวปลาเท่านั้น นอกจากจะได้นั่งชิวปูเสื่อตกปลาแล้วยังได้นั่งซดต้มยำปลาที่ตัวเองตกได้อีกด้วย น่าสนุกสุด ๆ ไปเลย

2.บ้านสวนฟิชชิ่งปาร์ค – ซอยบางบอน 27 ถนนสุขาภิบาล 1 บางแค สำหรับคนที่ชอบปลาหลากหลายสายพันธุ์ ที่นี่ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว ที่นี่มีปลาหลายชนิดมาก ไม่ว่าจะเป็น ปลาช่อน ปลาเกล็ด ปลานิล ปลาทับทิม ปลาแรด ปลาหมอ ปลาสวาย ปลายี่สก ปลาดุก และปลาดุก โดยที่นี่คิดค่าเบ็ดละ 100 บาทเช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้นหากใครชื่นชอบการตกปลาดุกละก็ คุณจะมีความสุขที่นี่แน่นอนเพราะที่นี่มีบ่อแยกสำหรับตกปลาดุกโดยเฉพาะ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้คุณเอาเสื่อไปกางนั่งชิวตกปลาในวันหยุดได้

3.บางขวดฟิชชิ่งปาร์ค – ซอยนวลจันทร์ ผู้ที่ชื่นชอบการแข่งขันตกปลาฟังทางนี้ ที่นี่จะจัดแข่งขันตกปลาทุก ๆ เดือน เดือนละ 1 ครั้ง นอกจากนี้หากใครไม่ชอบแข่งขันก็ไม่เป็นไร ที่นี่ยังเปิดให้ตกปลาทุกวัน ค่าเบ็ดคันละ 50-100 บาท ปลาที่นี่ก็มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นปลาเกล็ด ปลายี่สก ปลาตะเพียน ที่นี่จะมีซุ้มให้นั่งตกปลา หากใครกลัวจะเลอะเทอะก็สามารถเอาเสื่อพลาสติกมาปูก่อนจะนั่งก็ได้เช่นกัน

เมื่อเลือกบ่อตกปลาที่ถูกใจได้แล้วก็อยากลืมเอาเสื่อพลาสติกคู่ใจไปด้วย เสื่อพลาสติก YSJ เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่คุณจำเอาไปใช้ปูตอนตกปลา เพราะเสื่อ YSJ เป็นเสื่อพลาสติกที่คงทน พกพาง่าย เอาไปได้ทุกที่ ที่สำคัญคือทำความสะอาดง่าย ไม่ต้องกังวลว่าพื้นจะสกปรกแค่ไหน ดังนั้นอย่าลืมเอาเสื่อ YSJ ไปปูนั่งชิวตกปลาด้วยล่ะ

#เสื่อพลาสติก #สถานที่พักผ่อนในกรุงเทพ #บ่อตกปลา

Tel: +66 616250958 (Mobile)

Tel: +6634 473414 (Office)

Email: yongsengjan@gmail.com

Facebook : ysjmat

เสื่อกกพลาสติก, เสื่อปิกนิก, เสื่อปิคนิค, เสื่อพลาสติก, เสื่อพับ, เสื่อพับหูหิ้ว, โรงงานทอเสื่อ, โรงงานผลิตเสื่อ

EnglishThailand