Menu

4 สถานที่ยอดฮิต ปูเสื่อปิกนิกกลางเมืองกรุง

เบื่อไหมคนกรุง วันหยุดทั้งทีก็ไปเดินห้างเพราะไม่รู้จะไปที่ไหน ห้างก็ทั้งรถติดทั้งคนเยอะวุ่นวาย สุดท้ายเลยตัดสินใจนอนอยู่บ้าน ลองไปหาพื้นที่สีเขียวใจกลางกรุงเทพ ปูเสื่อนั่งกินลมชมวิว สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอดก่อนกลับมาทำงานวันจันทร์กันดีไหม?

วันนี้เรามีสถานที่เด็ด ๆ ให้เหล่าคนกรุงไปปูเสื่อนอนปิกนิกที่สวนกัน ที่สำคัญไม่ต้องรถติดแหง็กอยู่บนถนนเป็นชั่วโมงด้วย เพราะสวนที่เราจะนำมาเสนอนั้นเดินทางไปง่ายแสนง่าย

1. สวนรถไฟ

เพียงขึ้น BTS ไปลงหมอชิต หรือ MRT สถานีสวนจตุจักรคุณก็ถึงสวนรถไฟแล้ว ที่นี่เป็นพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ของกรุงเทพห่างจากตลาดนัดจตุจักรเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น ซ้ำยังมีต้นไม้คอยให้ความร่มรื่นทั่วทั้งสวน ที่นีมีกิจกรรมที่หลากหลายให้คุณได้เลือกทำ จะเป็นปูเสื่อปิกนิก ปั่นจักรยาน พายเรือ หรือส่องนกพันธุ์ต่าง ๆ ก็ย่อมได้

2. สวนเบญจสิริ

แค่ขึ้น BTS ไปลงพร้อมพงษ์คุณก็จะเจอกับสวนเบญจสิริ ยิ่งถ้าคุณเบื่อเดินห้างแถวย่านสุขุมวิท ลองเลี้ยวเข้าสวนเบญจสิริข้างเอ็มโพเรียมดูสิ แล้วคุณจะรู้สึกเหมือนหลุดไปโลกอีกใบที่ไม่ใช่กรุงเทพ ที่นี่นอกจากจะเป็นสวนให้ปูเสื่อนอนพักผ่อนหย่อนใจแล้วยังมีลานเล่นสเก็ต สระว่ายน้ำ ลานตะกร้อ สนามบาส และสนามวอลเล่ไว้เอาใจนักกีฬาอีกด้วย

3. สวนลุมพินี

สวนลุมพินีหรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่าสวนลุมนั้นก็เปรียบเหมือน Central Park ของมหานครนิวยอร์ก สวนนี้มีกิจกรรมให้ทำมากมายไม่เว้นแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นถีบเรือ แอโรบิก หรือแม้แต่รำไทเก๊กยามเช้า และที่ดูเหมือนจะเป็นไฮไลต์ของสวนนี้คงหนีไม่พ้นน้องตัวเงินตัวทองเป็นแน่ ดังนั้นใครที่จะไปปูเสื่อปิกนิกก็ระวังน้องตัวเงินตัวทองจะมานอนอาบแดดข้างๆ ด้วยนะ!

4. สวนเบญจกิติ

เพียงขึ้น MRT ไปลงสถานีศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์คุณก็ถึงสวนเบญจกิติแห่งนี้แล้ว ที่นี่มีเลนส์ปั่นจักรยานแยกออกจากทางเดินไว้เอาใจนักปั่นทั้งหลาย นอกจากนี้ยังมีเรือเป็ดให้ถีบ และกิจกรรมนอกสถานที่อีกหลากหลายสำหรับทุกเพศทุกวัย นอกจากนี้ที่นี่ยังโด่งดังในเรื่องของวิวตึกระฟ้าที่สวยงาม ดังนั้นใครอยากจะไปนอนปูเสื่อปิกนิกที่นี่ละก็อย่าลืมเอากล้องไปเก็บภาพด้วยล่ะ

เมื่อรู้จักสถานที่ไปปูเสื่อปิกนิกกันแล้วก็อย่าลืมเตรียมอุปกรณ์ปิกนิกให้พร้อม ทั้งเสื่อ หมอน อาหาร กล้อง และหากใครกำลังหาเสื่อทน ๆ สวยเก๋สักอัน เสื่อ YSJ เป็นเสื่อพลาสติก ขนาดพกพาง่าย พกไปได้ทุกที่ อีกทั้งยังทำความสะอาดง่าย เพียงแค่เช็ดด้วยผ้าเปียก แข็งแรง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม น่าเอาไปใช้ปูนอนปิกนิกท่ามกลางธรรมชาติสุด ๆ

รู้อย่างนี้แล้วก็อย่ารอช้า รีบคว้าเสื่อ YSJ ไปนอนปิกนิกกลางสวนกลางกรุงกันดีกว่า

ที่มา

#เสื่อปิกนิก #เสื่อพับ #เสื่อพลาสติก #สวนสาธารณะ #ที่เที่ยวในกรุงเทพ

Tel: +66 616250958 (Mobile)

Tel: +6634 473414 (Office)

Email: yongsengjan@gmail.com

Facebook : ysjmat

Tags สวนสาธารณะ, เสื่อกกพลาสติก, เสื่อชายหาด, เสื่อปิกนิก, เสื่อปิคนิค, เสื่อพลาสติก, เสื่อพับ, เสื่อพับหูหิ้ว, โรงงานทอเสื่อ, โรงงานผลิตเสื่อ

EnglishThailand